Đội Ngũ Cán Bộ Viên Chức Của Bệnh Viện

Ngày tạo : 7/28/2015    Lượt xem : 6598

Bệnh viện ĐKKV Phía Nam Bình Thuận có 348 nhân viên với 157 viên chức có trình độ Đại học và sau đại học.

Trong đó: có 03 Bs-CKII, 05 ThsBs, 17 Bs-CKI với trình độ chuyên môn cao thuộc nhiều chuyên khoa như Nhi, Nội tổng quát, Tim mạch, Ngoại tổng quát, Chấn thương chỉnh hình, Sản khoa, Mắt, Tai mũi họng, Nội thần kinh, Gây mê hồi sức, Cấp cứu đã đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân.

Hàng năm, bệnh viện khám chữa bệnh ngoại trú cho 225.665 lượt bệnh nhân và thu dung điều trị nội trú cho 20.000 bệnh nhân, phẫu thuật cho 3.200 bệnh nhân mắc các bệnh thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau.

Bệnh viện ĐKKV Phía Nam Bình Thuận là nơi đáng tin cậy để đến khám chữa bệnh với đội ngũ y tế có trình độ chuyên môn cao, tận tình, thân thiện, cảm thông.